• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

BÀN DI CHUỘT, MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY ANIME


Hết hàng

KAVI STORE
Gọi đặt mua:0368601899 - 0915500899

– Bàn di chuột Kavi giúp việc điều khiển chuột nhanh nhạy và chính xác hơn

– Sợi vải cấu trúc chống bám đặc biệt tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột.

– Miếng lót chuột được bo viền chống rách tăng độ bền cho bàn di

– Đế cao su bám mặt bàn tốt, chống trượt đảm bảo chuột di chuyển mượt mà.

– Hình ảnh: Skin đẹp

– Kích cỡ : 80 X 30 cm

– Chất liệu: vải, cao su.

Lót cả chuột và bàn phím

Chuột máy tính là một thiết bị trỏ (điều khiển bằng tay) phát hiện chuyển động hai chiều tương đối với bề mặt. Chuyển động này thường được chuyển thành chuyển động của một con trỏ trên màn hình, cho phép điều khiển trơn tru của giao diện đồ họa người dùng.Về mặt vật lý, con chuột bao gồm một vật được giữ trong tay, với một hoặc nhiều nút. Có một con chuột chơi game tuyệt vời nhưng nó sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không sử dụng đúng lót chuột máy tính. Bạn phải tìm kiếm một loại miếng lót chuột game thủ phù hợp và tốt nhất để ghép đôi với chuột của bạn.

Miếng lót chuột war of tank

 

Tấm lót chuột máy tính là một bề mặt để đặt và di chuyển chuột máy tính. Một lót laptop tăng cường khả năng sử dụng của chuột so với sử dụng chuột trực tiếp trên bàn bằng cách cung cấp một bề mặt để cho phép nó để đo chuyển động chính xác.

Lịch sử tấm lót chuột máy tính

Năm 1968, chuột máy tính lần xuất hiện đầu tiên, Engelbart đã sử dụng một bảng điều khiển được thiết kế bởi Jack Kelley bao gồm một bàn phím và phần chèn được sử dụng như là một vùng hỗ trợ cho con chuột. Tấm lót chuột đầu tiên được sản xuất năm 1969. Nhà sản xuất tấm lót chuột máy tính thương mại đầu tiên là Mourypt, được sáng lập bởi Bob McDermand. Công ty bắt đầu có được sự bứt phá khi Apple quyết định phân phối mousepads của mình, có logo của Apple, cho các cửa hàng máy tính ở Hoa Kỳ.

Miếng lót chuột Luffy Zoro


Chất liệu lót chuột cỡ lớn

Các lót laptop hiện đại thường được làm bằng hợp chất cao su mật độ thấp hơn với vải liên kết với bề mặt phía trên để tạo ra một cấu trúc bọt dày đặc với một đầu mềm. Được thiết kế để cung cấp một bề mặt mịn, bền và bền, vải lót bằng vải được ưa chuộng cao bởi người chơi yêu cầu độ chính xác điểm pin với ma sát nhỏ. Tuy nhiên, nhiều loại vật liệu khác đã được sử dụng, bao gồm vải, chất dẻo, lốp cao su tái sinh, cao su neoprene, cao su silicone, da, thủy tinh, nút chai, gỗ, nhôm, đá và thép không rỉ.

Miếng lót chuột bản đồ


Hầu hết người dùng dành phần lớn thời gian suy nghĩ về bàn phím ưa thích của họ, chuột có độ DPI cao, tai nghe thoải mái và màn hình hiển thị tốc độ cao. Thường bị bỏ qua trong ngân sách ngoại vi, các tấm lót chuột thực sự là một phần thiết yếu trong trải nghiệm trên máy tính. Một con chuột ưa thích mà không có một bề mặt đáng tin cậy giống như sở hữu một hiệp sĩ mà không có sự trung thành của anh ta. Lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng pad chuột là tốc độ, độ chính xác và tiện nghi cao hơn cho người dùng. Đồng thời giữ bàn làm việc hoặc bề mặt bàn không bị xước và mòn bằng chuyển động tay và chuột liên tục. Một lợi ích khác là giảm sự tập hợp các mảnh vụn dưới chuột, dẫn đến giảm độ rung của con trỏ trên màn hình.Khi những con chuột quang, sử dụng cảm biến hình ảnh để phát hiện chuyển động, lần đầu tiên được đưa vào thị trường, chúng yêu cầu những tấm lót chuột đặc biệt với các mẫu quang được in trên chúng. Chuột quang hiện đại có thể hoạt động ở mức độ chấp nhận được đối với giấy thường và các bề mặt khác. Tuy nhiên, một số người dùng chuột quang (đặc biệt là các game thủ, nhà thiết kế và những người sử dụng nặng) có thể thích bàn di chuyển chơi game hơn để tiện nghi, tốc độ và độ chính xác, và để tránh tình trạng mài mòn trên bàn làm việc hoặc mặt bàn.Lợi ích của việc sử dụng tấm lót chuột máy tính

Một số loại tấm lót máy tính

Tấm lót chuột với phần còn lại cổ tay có đệm.

Tấm lót chuột phẳng, đặc biệt là lót chuột cỡ lớn (miếng lót chuột 80x30), với nhiều hình ảnh đẹp như có bàn di chuột bản đồ. Bàn di chuột cỡ lớn hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Hầu hết các chuyên gia thích bề mặt vải lớn, khi chúng di chuyển rất lớn với chuột DPI thấp.

Mua miếng lót chuột ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng máy tính. Bàn di chuột hà nội có rất nhiều cửa hàng cung ứng. Tuy nhiên, để có thể yên tâm về chất lượng thì không phải ai cũng biết. Siêu thị đồ tiện ích KAVI, địa chỉ số 10, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, TP Hà Nội (https://kavi.vn) sẽ cũng cấp cho các bạn phong phú về loại hình tấm lót chuột máy tính, an tâm về chất lượng với sợi vải cấu trúc chống bám đặc biệt tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột; miếng lót chuột được bo viền chống rách tăng độ bền cho bàn di; đế cao su bám mặt bàn tốt, chống trượt; hình ảnh đẹp; chất liệu: vải, cao su; đặc biệt lót chuột cỡ lớn 80 x 30cm.

Bài viết trên trên mong rằng có thể cung cấp thêm cho bạn những thông tin về tấm lót chuột máy tính.


Mọi thắc mắc và mua hàng xin liên hệ: 

Kavi Store - Vua Thiết Bị Game chuyên cung cấp phụ kiện gaming, thiết bị chơi game và đồ chơi thông minh như: lót chuột, bàn di chuột cỡ lớn, kê tay bàn phím, mô hình figure trang trí góc gear, đồ chơi lập trình, kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính, kính chơi game...

Địa chỉ: Số 10 ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội,

Mobile: 091.5500.899 - 09.6666.8528Bình luận Facebook

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status