• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Bảo Vệ Mắt

Thông tin về cách bảo vệ mắt, hướng dẫn chi tiết cách bảo vệ mắt hiệu quả. Tránh ánh sáng xanh có hại, giảm khô mắt, mỏi mắt, nhức đầu khi làm việc trước màn hình vi tính. Tư vấn cách chọn kính bảo vệ mắt tốt nhất 2022.

 • 17:20 - 05/09/2022

  Khi nhắc tới viễn thị và lão thị, chắc chắn không ít người nhận định hai căn bệnh này cùng là một vì có nhiều triệu chứng tương đối giống. Thế nhưng nhận định này là hoàn toàn sai lầm. Vậy viễn thị là gì? Lão thị là gì? Viễn thị và lão thị khác nhau như nào? Hãy cùng KAVI tìm hiểu ngay nhé!

 • 16:54 - 05/09/2022

  Cận thị đang là vấn đề khá phổ biến hiện nay ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nhưng những kiến thức về việc đeo kính cận như thế nào cho đúng thì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang thắc mắc. Theo khảo sát cho thấy thì có không ít bạn trẻ đeo kính cận nhưng lại sai độ, lệch tâm… dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm về mắt. 
   

 • 17:24 - 04/09/2022

  Đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng liên tục trong sinh hoạt hàng ngày làm việc, học tập, giải trí. Mặc dù được sử dụng với tần suất liên tục nhưng không phải ai cũng chú ý đến chăm sóc và bảo vệ mắt dẫn đến suy giảm thị lực và làm tăng độ cận nhanh chóng. Dưới đấy là những nguyên nhân chính dẫn đến tăng độ cận của mắt mà bạn cần chú ý: 
   

 • 11:32 - 10/08/2022

  Công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng khoa học – kỹ thuật vào giảng dạy không còn là vấn đề xa lạ trong ngành giáo dục. Tại Mỹ, thời gian học trung bình của mỗi học sinh là 1.016 giờ/năm, đa số thời gian dạy và học đều được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử. Còn chưa kể tới thời gian mọi người sử dụng điện thoại và các loại thiết bị điện tử khác phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Chính vì tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong thời gian dài nên dễ mắc các bệnh về mắt, phổ biến là hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số.

 • 11:21 - 10/08/2022

  Tật cận thị là nguyên nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập và vui chơi ở trẻ em. Theo thống kê cho thấy, ở Việt Nam có tới gần 3 triệu trẻ em bị mắc tật khúc xạ ở mắt, đây là nguy cơ đáng báo động về mắt của trẻ. Nếu con bạn đang bị cận thị thì cha mẹ cần lưu ý một số điều sau: 

 • 11:16 - 10/08/2022

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ. Trong đó, mẫu kính gọng khoan – hay kính không viền đang được rất nhiều người ưu chuộng. Vậy kính gọng khoan là gì ? Tại sao nên sử dụng kính gọng khoan ? Cùng Kavi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 • 11:44 - 06/08/2022

  Đôi mắt của bạn phải hoạt động liên tục như một ống kính tiếp xúc trưc tiếp với khói bụi, công nghệ và sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không chăm sóc đôi mắt của mình đúng cách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chăm sóc mắt đúng cách. 

   

 • 11:43 - 06/08/2022

  Khi chúng ta già đi thì đôi mắt cũng vậy, chúng không còn khỏe mạnh như hồi ở độ tuổi đôi mươi, các bệnh về mắt cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều. Khả năng nhìn xa hay nhìn gần đều bị giảm sút, tuy nhiên nếu sử dụng kính chỉ có thể nhìn xa hoặc nhìn gần thì sẽ rất bất tiện. Khi đó, kính đa tròng là sự lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy, kính đa tròng là gì? Cùng KAVI tìm hiểu vấn đề này ngay nhé!

 • 10:57 - 06/08/2022

  Mẫu kính Oversized là phụ kiện thời trang không thể thiếu với những người có cá tính và yêu thích sự mới mẻ, độc đáo, muốn tạo nét cá tỉnh riêng. Vậy kính Oversized là gì, tại sao nhiều người chọng kính oversized ? Cùng Kavi khám phá dưới bài viết này nhé.
   

 • 14:21 - 01/08/2022

  Khi nhắc đến sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới, chắc hẳn các vấn đề về thị lực không phải sự khác biệt đầu tiên mà mọi người nhắc tới. Thế nhưng, trên thực tế, đây lại là một vấn đề hết sức đáng ngại vì nữ giới dễ mắc các bệnh liên quan tới thị giác nhiều hơn so với nam giới. Vậy lý do là gì? Cùng KAVI tìm hiểu vấn đề này ngay nhé!

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status