• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Vua Thiết Bị Game - Chuyên Thiết Bị Cho Game Thủ

KAVI S1 Mẫu Kính “con lai VIÊT- HÀN ”  Tâm điểm đầu tháng? Có được ra mắt hay không?

17:13 - 05/11/2018 Hoàng Hoài Sơn

  Theo thống kê thì tổng số người sử dụng Internet cho đến tháng 6/2018 là hơn 2,46 tỉ (2.463.632.361). Châu Á vẫn là thị trường lớn nhất với 578,5 triệu người (chiếm 39,5%). Như vậy có nghĩa là hàng ngày hơn 1 tỉ con người tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng xanh màn hình máy tính hoặc điện thoại cũng như các thiết bị Smart có kết nối với internet.


  Vậy ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh có bước sóng từ 380 đến 500nm. Nó có tần số cao trong quang phổ ánh sáng có thể nhìn thấy và  có thể đi thẳng qua mắt bạn - gây nên bệnh cận thị và thoái hóa điểm vàng.

 Ánh sáng xanh có bước sóng rất ngắn 

 Ánh sáng xanh còn gây ra những ảnh hưởng như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, thoái hóa tế bào võng mạc.Việc tiếp xúc với ánh sáng xanh gây ức chế việc giải phóng melatonin- một loại hormone cần thiết để giữ cân bằng đồng hồ sinh học của chúng ta. Giảm melatonin trong não làm rối loạn nhịp sinh học dẫn đến mất ngủ mãn tính.

Chúng ta được bảo vệ một cách tự nhiên khỏi tia UV và ánh sáng xanh bởi melanin và sắc tố màu vàng trong thủy tinh thế. Với hầu hế mọi người, thủy tinh thế chỉ xuất hiện sắc tố vàng ở tuổi 20 và trở nên vàng hơn khi chúng ta già đi. Điều đó có nghĩa hầu hết những người dưới 20 không thể chống lại ánh sáng xanh một cách tự nhiên . Do đó ánh sáng xanh tác động mạnh nhất trong độ tuổi này.Nhóm đối tượng này rất cần được bảo vệ mắt có thể chống lại tia UV và ánh sáng xanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kính mắt chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt. Mới đấy nhất là thương hiệu KAVi,đã cho ra mắt thị trường các mẫu kính chặn ánh sáng xanh và nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Không dừng tại đó Kavi sắp cho ra mắt thị trường dòng kính đặc biệt, có thể gọi là “đứa con lai ” Việt- Hàn, Mẫu kính KAVI S1 là sự tích hợp giữa tròng kính MiHAN –Thương hiệu Kính chống ánh sáng xanh màn hình số 1 Hàn Quốc và Gọng kính đặt thiết kế riêng biệt của  Kavi.

Ưu điểm vượt trội của KAVI S1

KAVI S1- hơn cả sự mong đợi

Mắt Kính MiHan số 1 Hàn Quốc

-Hấp thụ 100%  tia UV400

-Hấp thụ ≥  40 % ánh sáng xanh trong dải  sóng 380-500nm

-Tỉ lệ truyền của ánh sáng xanh ≤ 40 %.

- Tỉ lệ truyền sáng ≥ 90 % trong dải sóng 500-780nm

-Thiết kế Aspheric giúp giảm quang sai

-Phủ chống phản quang và EMI

- Gìảm mỏi mắt, khô mắt, căng mắt

- Giảm nguy cơ mắc các bệnh khác nhau như cao huyết áp, bệnh tim gây ra bởi chứng mấy ngủ

- Bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng chói khi lái xe vào ban đêm.

-Tương tự cơ chế bảo vệ tự nhiên mà thiên nhiên đã dành cho con người, tròng kính MiHAN cắt ánh sáng xanh chứa sắc tố thị giác để lọc tia cực tím và ánh sáng xanh.Chúng tôi đã truyền một lớp sắc tố thị giác tổng hợp vào trong kính. Chỉ có tròng kính MiHAN mới có thể lọc được 100% tia UV400, không gây căng thẳng hay chịu khó cho người đeo và không phản xạ ánh sáng xanh với người xung quanh.

Ngày ra mắt dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2018. Để KAVI S1 đến tay người dùng nhanh nhất sớm nhất và có lợi nhất cho người dùng , KAVI ưu tiên những khách hàng đặt hàng trước ngày 11/11/2018 và được giảm 20% giá trị đơn hàng trong thời gian đó.

Xem chi tiết đặt hàng tại  ĐÂY

 

 

 

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
Thiết bị Game, bàn di chuột, lót chuột, mô hình figure, vô lăng, tay cầm DMCA.com Protection Status