• Số 10, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline:0934483575
Vua Thiết Bị Game - Chuyên Thiết Bị Cho Game Thủ

Kính Bảo Vệ Mắt

Kavi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính, điện thoại, xem tivi, chơi game. Các dạng kính máy tính của Kavi có kiểu dáng riêng cho nam và nữ, đầy đủ kích cỡ phù hợp với mọi khuôn mặt người sử dụng.

Kính Bảo Vệ Mắt Khi Chơi Game - Chống Mỏi Mắt, Cận Thị Khi Dùng Máy Tính

Một trong những nguyên nhân gây tật khúc xạ mắt chính là ngồi máy tính thường xuyên, sử dụng các thiết bị có ánh sáng xanh hại cho mắt. Để bảo vệ đôi mắt của bạn phải biết và thực hàng cách chống cận, giảm mỏi mắt khi dùng máy tính

Khi quan sát xung quanh, chúng ta sẽ để ý là có tất nhiều người sử dụng máy tính tại nơi làm việc, sự căng thẳng mắt của người dùng máy tính đã trở thành một nguyên nhân chính liên quan đến bệnh cận thị và các bệnh về mắt. Các nghiên cứu cho thấy rằng các căng thẳng và các biểu hiện khó chịu về mắt xảy ra ở dân văn phòng là từ 50 đến 90 phần trăm, một con số khá cao. Nếu về lâu về dài không có phương pháp phòng chống, cải thiện tình trạng này sẽ dẫn đến những vấn đề này có thể là từ mệt mỏi về thể chất, giảm năng suất và tăng số lượng lỗi làm việc, tệ hại hơn nhất là mắt bị các bệnh khúc xạ như bệnh cận thị. Kavi sẽ chia sẻ bí quyết chống nhức mỏi mắt, cận thị cho các bạn phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính.

Cách chọn kính đeo bảo vệ mắt trước máy tính

Cách chọn kính đeo bảo vệ mắt trước máy tính

Việc đầu tiên là bạn nên kiểm tra thị giác của mình xem đã mắc bệnh cận thị chưa ?

Các bạn nên đi khám mắt toàn diện. Điều nay nghe có vẻ vô lý nhưng rất thiết thực vì nếu bạn đã bị cận thị rồi thì nên đeo kính cận theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Khám mắt thường xuyên giúp phát hiện sớm thị lực của mình có giảm hay không và từ đó phương pháp nghỉ ngơi và làm việc phù hợp nhằm để ngăn ngừa hoặc điều trị các vấn đề về thị giác.

Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về tần suất bạn sử dụng một máy tính tại nơi làm việc và ở nhà. Đo mắt của bạn từ màn hình khi bạn ngồi ở máy tính, và mang kích thước này thông báo với bác sĩ mắt, rồi họ sẽ kiểm tra mắt của bạn ở khoảng cách làm việc cụ thể đó.

Chưa Cận thị, xin chúc mừng bạn có một đôi mắt sáng khỏe, nhiệm vụ tiếp theo là phải bảo vệ nó

Khi phải dán mắt vào màn hình máy tính quá lâu, mắt bạn sẽ rất dễ có các triệu chứng như đau mắt, mỏi mắt hay nhức mắt và gây ra nhiều hệ lụy khác ảnh hưởng tới thị giác nếu để tình trạng này kéo dài. Để khắc phục những tình trạng này và bảo vệ cho mắt luôn sáng khỏe, bạn hãy sắm cho mình một chiếc kính bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính vừa bảo vệ mắt tốt khỏi ánh sáng xanh và tia bức xạ gây hại mà còn hỗ trợ cho bạn trong khi ngồi máy tính khi giúp hình ảnh sắc nét, chân thực hơn rất nhiều. Nếu bạn còn băn khoăn tại sao mình cần mua kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính, hãy đọc bài phân tích của Kavi tại đây

Hướng dẫn chọn lựa kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính chất lượng tốt nhất

Kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính Kavi

Kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính Kavi

 • Đầu tiên, phải chọn độ rộng mắt kính rộng giúp tầm bảo vệ mắt rộng và bao phủ lấy hết mắt bạn khi dùng máy tính
 • Độ dài giá đỡ 2 bên dài giúp luôn chắc chắn khi đeo ở mắt, không bị rớt ra trong quá trình dùng máy tính giúp bạn không bị gián đoạn phải nhặt kính hay chỉnh kính trong khi làm việc

 • Trọng lượng: siêu nhẹ để bạn đeo kiếng thoải mái

 • Mắt kính có khả năng chống phản quang tốt giúp bạn không bị các ánh sáng khác tạp lẫn vào mắt trong quá trình sử dụng máy tính

 • Gọng kính được gia công bằng chất liệu nhẹ và siêu bền cùng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

 • Thiết kế thích hợp với nhiều size khuôn mặt và đôi mắt của nhiều người sử dụng giúp bạn có thể cho bạn bè hay người thân của mình mượn khi tiếp xúc với màn hình điện thoại hay máy tính suốt mấy giờ đồng hồ liên tục

 • Có nhiều loại màu như trong, vàng nhạt, vàng giúp khách hàng thoải mái chọn lựa

 • Có khả năng bảo vệ mắt khỏi những triệu chứng đau, mỏi sau nhiều giờ ngồi làm việc trước máy tính liên tục hay tiếp xúc với màn hình điện thoại.

 • Ứng dụng công nghệ kính quang học giúp bảo vệ mắt ưu việt hơn

 • Kích thước kính lớn đem lại đa góc nhìn tốt nhất

 • Kính có khả năng tăng cường chất lượng, độ sắc nét của hình ảnh khi làm việc, chơi game

 • Chọn lựa kính có giá thành hợp lý và thương hiệu uy tín như Kavi, Razer, Steelseries

 • Khung đỡ được làm với chất liệu bền và tiên tiến giúp chúng có trọng lượng nhẹ.

 • Chọn lựa các loại kính có tính năng tương thích với tai nghe để tăng thêm sự thoải mái khi nghe nhạc, lươt web, chơi game, không bị cấn với tai nghe.

 • Lớp phủ ở mắt kính có khả năng chống phản xạ và độ chói của các luồng ánh sáng và còn chống chịu trước các tác động làm trầy xước mặt kính.

 • Nên chọn kính có hình dạng thấu kính cong giúp dòng không khí tiếp xúc với mắt xuống mức thấp nhất và độ ẩm ở mức cao hơn giúp giảm tình trạng khô mắt và các tác nhân khác gây kích ứng đau mắt

Video kính bảo vệ mắt Kavi chặn ánh sáng xanh

Bên cạnh việc sử dụng kính bảo vệ mắt, hãy nâng cấp màn hình máy tính của bạn để bảo vệ đôi mắt

Hãy thay màn hình thế hệ cũ bằng màn hình tinh thể lỏng phẳng (LCD). Màn hình LCD dễ nhìn vào mắt hơn và thường có bề mặt chống phản chiếu. Các màn hình CRT lỗi thời có thể gây ra một "hình ảnh" nhấp nháy, đây là nguyên nhân chính gây căng thẳng cho mắt máy tính. Ngay cả khi nháy mắt ít thì nó vẫn có thể góp phần làm căng mắt và mệt mỏi trong công việc máy tính. Khi chọn màn hình phẳng mới, hãy chọn màn hình có độ phân giải cao nhất có thể. Độ phân giải liên quan đến "chấm pitch" của màn hình hiển thị. Nói chung, các màn hình có khoảng cách điểm dưới thấp hơn sẽ có hình ảnh sắc nét hơn. Chọn một màn hình có khoảng cách điểm từ 0,28 mm trở xuống. Cuối cùng, chọn một màn hình tương đối lớn. Đối với máy tính để bàn, hãy chọn màn hình có kích thước màn hình tối thiểu 19 inch.

Bảo vệ mắt bằng cách nâng cấp màn hình máy tínhBảo vệ mắt bằng cách nâng cấp màn hình máy tính

Điều chỉnh cài đặt hiển thị trên máy tính của bạn

Điều chỉnh cài đặt hiển thị của máy tính có thể giúp giảm căng thẳng mắt và mệt mỏi. Điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho tương đương với độ sáng xung quanh.  Điều chỉnh kích thước và độ tương phản cho tiện ích, đặc biệt khi đọc hoặc soạn các tài liệu dài. Thông thường, in màu đen trên nền trắng là sự kết hợp tốt nhất để mắt nhìn không bị mỏi. Giảm nhiệt độ màu của màn hình sẽ làm giảm lượng ánh sáng màu xanh phát ra bởi màn hình màu để có được sự thoải mái khi xem trong thời gian dài. Đối với máy tính chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows, các cài đặt hiển thị có thể được điều chỉnh trong Control Panel. Đối với máy tính Apple, cài đặt hiển thị được tìm thấy trong Tùy chọn Hệ thống (trong thư mục Ứng dụng trong Finder). Trong một số trường hợp, nhiệt độ màu của màn hình máy tính để bàn được điều chỉnh trên màn hình.

Chớp mắt thường xuyên hơn.

Nhấp nháy rất quan trọng khi làm việc tại máy tính; nhấp nháy làm ẩm đôi mắt của bạn để ngăn ngừa khô và kích ứng. Theo các nghiên cứu, khi làm việc tại máy tính, người ta thường chớp mắt - khoảng một phần ba thường xuyên như thường lệ - và nhiều lần nhấp nháy trong công việc máy tính chỉ là đóng nắp một phần.

Sử dụng đèn trong văn phòng làm việc phù hợp.

Khi bạn sử dụng máy tính, ánh sáng xung quanh của bạn nên sáng hơn một nửa so với màn hình máy tính. Nếu có thể, hãy đặt màn hình máy tính của bạn ở bên cạnh cửa sổ, thay vì ở phía trước hoặc phía sau nó. Nhiều người dùng máy tính thấy đôi mắt của họ cảm thấy tốt hơn nếu họ có thể tránh làm việc dưới đèn huỳnh quang trên cao. Nếu có thể, tắt đèn huỳnh quang phía trên trong văn phòng của bạn và sử dụng đèn sàn cung cấp ánh sáng nóng halogen gián tiếp hoặc đèn halogen.

Đôi khi chuyển sang ánh sáng huỳnh quang "quang phổ đầy đủ" tương phản gần với quang phổ ánh sáng phát ra bởi ánh sáng mặt trời có thể làm cho mắt của bạn đỡ phải mỏi và khô do ngồi ở máy tính. Mắt chúng ta có thể khó chịu nếu ánh sáng của đèn chiếu quá sáng. Hãy thử giảm số lượng đèn huỳnh quang trong không gian làm việc máy tính của mình.

Giảm thiểu độ chói của ánh sáng màn hình sẽ giúp mắt dễ chịu hơn

Lớp phủ AR của kính máy tính làm giảm chói bằng cách giảm thiểu lượng ánh sáng phản chiếuLớp phủ AR của kính máy tính làm giảm chói bằng cách giảm thiểu lượng ánh sáng phản chiếu

Hãy cài đặt màn hình chống lóa trên máy tính của bạn nếu có thể sơn các bức tường trắng sáng màu với màu đậm hơn. Hãy che cửa sổ. Khi không thể hạ thấp ánh sáng bên ngoài, hãy xem xét sử dụng mũ trùm máy tính. Tốt nhất là nên sử dụng kính máy tính để giảm độ chói của mình hình đến mắt làm mắt mỏi và khô. Lớp phủ AR của kính máy tính làm giảm chói bằng cách giảm thiểu lượng ánh sáng phản chiếu vào mắt của bạn. Hãy tìm đến thương hiệu Kính bảo vệ mắt Kavi, sản phẩm bảo vệ mắt khi dùng máy tính, điện thoại, xem tivi. 

Với những người đã bị cận thị do sử dụng máy tính, hãy luyện tập mắt ngay hôm nay

Khá nhiều người đã bị cận thì việc bảo vệ mắt sẽ giúp mắt không bị yếu đi nữa, tuy nhiên để mắt khỏe dần lên các bạn phải luyện tập mắt ( cái gì cũng phải rèn luyện thì mới tốt lên phải không nào ). Trên youtube có rất nhiều bài tập luyện mắt các bạn có thể tham khảo, trong đó Kavi biết có phương pháp rèn luyện mắt với Kính luyện mắt của Mỹ khá hiệu quả, trên Kavi cũng có dòng kính này, các bạn có thể tham khảo.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp các bạn có một đôi mắt khỏe mạnh, nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, Kavi rất vui được giải đáp cho bạn.


Dịch vụ tư vấn 24/7 của Kavi Store luôn đón chào Quý Khách

Kavi Store - Vua Thiết Bị Game chuyên cung cấp phụ kiện gaming, thiết bị chơi game và đồ chơi thông minh như: lót chuột, bàn di chuột cỡ lớn, kê tay bàn phím, mô hình figure trang trí góc gear, đồ chơi lập trình, kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính, kính chơi game...

Địa chỉ: Số 10 ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội,

MOBILE: 091.5500.899 - 09.6666.8528

HN: 0934483575
Hỗ trợ tư vấn
Thiết bị Game, bàn di chuột, lót chuột, mô hình figure, vô lăng, tay cầm DMCA.com Protection Status