• Số 10, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline:0934483575
Vua Thiết Bị Game - Chuyên Thiết Bị Cho Game Thủ

Tin tức

 • 16:30 - 22/06/2018

  Hãy cùng Kavi Store tìm hiểu , tại sao chúng ta nên dùng kính bảo vệ mắt qua infographic này nhé ! 

 • 11:51 - 21/06/2018

  Chiếc kính không độ đang là sản phẩm thời trang cực đẹp dành cho giới trẻ hiện nay. Với sự phát triển về nhu cầu thời trang thì các sản phẩm với nhiều mẫu mã ,giá cả , chất lượng cũng ra đời . Vậy mua kính không độ ở đâu ? Giá mắt kính không độ bao nhiêu tiền ?. Mọi người hãy cũng kavi tham khảo giá tiền và địa chỉ một số của hàng bán kính không độ Uy tín nhé !

 • 15:05 - 19/06/2018

  Kính trắng không độ thời trang đang là một trong những xu hướng mới của giới trẻ hiện nay , việc sở hữu một chiếc kính không độ hợp thời trang càng làm tăng thêm sự quyến rũ của đôi mắt bạn.Hãy cùng Kavi thao khảo qua những mẫu kính không độ thời trang đag hot trên thị trường nhé

 • 15:51 - 18/06/2018

  Kính không chỉ là phụ kiên đeo bên ngoài mà nó còn là một món thời trang vô cùng đắt giá. Nếu bạn biết lựa chọn loại kính phù hơp với khuôn mặt của mình , nó sẽ làm nổi bât vẻ đẹp của khuôn mặt cũng như tăng thêm sự lông lẫy cho người sử dụng. Vậy hãy cùng Kavi Store tìm hiểu xem làm thế nào để có thể chọn được một chiếc kính phù hợp với khuôn mặt nhé !

 • 15:32 - 18/06/2018

  Trong cuộc sống hiện đại , chúng ta cũng không xa lạ gì với những chiếc kính như kính chống tia UV , kính bảo vệ mắt , kính không độ ......Vậy Đeo kính không độ có hại không ? mọi người hãy cùng Kavi tìm hiểu những câu hỏi thường gặp khi đeo kính không độ .

 • 11:05 - 15/06/2018

  Ánh sáng xanh ( HEV )  và tia cực tím ( HUV) là những loại ánh sáng gây hại đến sức khỏe và thị giác của chúng ta. Kính chống ánh sáng xanh là sản phẩm rất thiết thực để tối ưu hóa trong công cuộc bảo vệ mắt và sức khỏe mắt mà chúng ta nên sử dụng thường xuyên.

  Kính chống ánh sáng xanh không chỉ hỗ trợ tốt cho người bình thường trong quá trình sử dụng các thiết bị kỹ thuật số mà còn hỗ trợ thị lực tốt cho người cận thị. Kivi Store chính là địa chỉ bán tròng kính chống ánh sáng xanh dành cho người cận thị được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất hiện nay.

 • 16:17 - 28/05/2018

  Đeo kính không độ khi ngồi máy tính, thói quen tốt giúp bảo vệ đôi mắt sáng khỏe mỗi ngày

  Đối với nhiều người nhất là những người làm việc thường xuyên với máy tính như nhân viên văn phòng, tổng hợp, kế toán … thì việc đeo kính không độ bảo vệ mắt để làm việc đã dần trở thành thói quen. Thói quen này liệu có những tác dụng tốt đối với sức khỏe đôi mắt của bạn hay không? Bạn có nên duy trì thói quen này thường xuyên mỗi khi làm việc?  

 • 16:29 - 21/05/2018

  Ánh sáng xanh gây hai cho mắt nếu tiếp xúc trong thời gian dài, giải pháp là sử dụng những bộ lọc màn hình giảm mỏi mắt để khắc phục tình trạng trên.

 • 15:09 - 18/05/2018

  Một trong những nguyên nhân gây tật khúc xạ đối với mắt chính là ngồi máy tính thường xuyên, sử dụng các thiết bị có ánh sáng xanh hại cho mắt. Để bảo vệ đôi mắt của bạn phải biết và thực hàng cách chống cận, giảm mỏi mắt khi dùng máy tính. Đặc biệt, đối với những game thủ thì việc bảo vệ mắt cũng hết sức quan trọng. Đến với Kavi, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi chọn mua các sản phẩm kính bảo vệ mắt khi chơi game.

 • 10:28 - 18/05/2018

  Smartphone, laptop, iPad, Table,… là những thiết bị thông minh mà chúng ta sử dụng thường xuyên hàng ngày. Để bảo vệ đôi mắt của chúng ta tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn từ những thiết bị thông minh này, chúng ta hãy sử dụng kính  chặn ánh sáng xanh.

HN: 0934483575
Hỗ trợ tư vấn
Thiết bị Game, bàn di chuột, lót chuột, mô hình figure, vô lăng, tay cầm DMCA.com Protection Status