• Số 25A, ngõ 25 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Mô Hình Chibi

Mô Hình Chibi cũng được dùng và sưu tầm rộng rãi với các biến thể khác nhau, Kavi Store là nơi có thể cung cấp cho bạn các mẫu mô hình Chibi thật với mẫu mã đa dạng, từ những mẫu Chibi cổ tới những mẫu Chibi mới nhất 2018 như mô hình anime, manga, mô hình game lol lmht, mô hình one piece, mô hình naruto, iron man ...

Mô Hình Chibi là gì ? Địa chỉ mua mô hình Chibi

Chibi tiếng Nhật là "ちび" hay "チビ" là một kiểu từ tiếng lóng trong tiếng Nhật với ý là "người lùn" hay "trẻ nhỏ". Thuật ngữ này sử dụng để chỉ 1 người hay một đứa trẻ với thân hình nhỏ bé. Từ Chibi còn có thể được dịch là "thấp bé"(tí hon, nhỏ xíu, bé tí trong tiếng Nhật) nhưng dễ thương hơn. Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý xúc phạm lúc trò chuyện có một người lùn hay quá nhỏ bé.

Từ Chibi sử dụng trong anime và manga để mô tả 1 cách vẽ nhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao, sở hữu 1 cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của chiếc đầu, giống như kiểu "Siêu biến dạng" (kiểu nhân vật có thân hình nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ). Các nhân vật thường xuyên được chibi hóa nhằm mục đích tạo cảm giác hài hước. Kiểu tạo hình nhân vật Chibi được dùng phổ biến cho những nhân vật anime và manga và rất phổ biến ở đất nước Nhật Bản.

Trong giới người hâm mộ phương Tây, từ Chibi được dùng để bổ nghĩa cho 1 cái tên chỉ hình dạng trẻ con của một nhân vật, cách gọi như vậy được sử dụng chủ yếu cho mẫu nhân vật anime và manga. Thỉnh thoảng chúng còn mô tả thực chất bản chất của con người. Mỗi người có thể nói không đúng sự thật, lừa dối người khác nhưng dạng Chibi của người đó sẽ kể ra sự thật về người đó. Chibi cũng có bản tính, như cơn phẫn nộ ẩn sau thiết kế lạnh lùng, điềm tĩnh. Đây là một cách thức nhẹ nhàng và hài hước để mô tả những góc cạnh tính cách nhân vật lúc nó trở thành quá nghiêm trọng và khó xử lý. 

Mua Mô Hình Chibi ở đâu ?

Để sờ tận tay và chọn được mô hình Chibi uy tín, bạn có thể đến Kavi Store - Vua Thiết Bị Game tại Hà Nội

Địa chỉ: Kavi Store -  Số 10 ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091-5500-899

Danh mục

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status