• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline:0915500899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Thời trang gọng kính

Cập nhật các tin tức về các phong cách thời trang ,các kiểu gọng kính ,các mẫu gọng kính cực kì HOT trong năm 2022

 • 16:28 - 19/09/2022

  Tật cận thị lệch là tật khúc xạ bất thường ở mắt, tình trạng này đang ngày càng xuất hiện phổ biến đặc biệt là ở những người trẻ tuổi hiện nay. Đây là tật khúc xạ khá nghiêm trọng nhưng lại rất ít người biết đến và còn rất chủ quan dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, thậm chí là hỏng hoàn toàn một bên mắt. Vì vậy, hãy tìm hiểu bài biết dưới đây để kịp thời nhận biết triệu chứng và cách chữa trị tật lệch khúc xạ. 

 • 16:25 - 19/09/2022

  Chăm sóc mắt đúng cách không chỉ giúp chúng ta phòng ngừa các bệnh liên quan tới mắt mà còn giúp những người bệnh cải thiện sức khỏe mắt của mình, cận thị cũng vậy. Chăm sóc mắt đúng cách sẽ giúp chúng ta giảm độ cận hiệu quả, an toàn, không phức tạp. Vậy, đó là những phương pháp nào, hãy cùng KAVI tìm hiểu ngay nhé!

 • 17:20 - 05/09/2022

  Khi nhắc tới viễn thị và lão thị, chắc chắn không ít người nhận định hai căn bệnh này cùng là một vì có nhiều triệu chứng tương đối giống. Thế nhưng nhận định này là hoàn toàn sai lầm. Vậy viễn thị là gì? Lão thị là gì? Viễn thị và lão thị khác nhau như nào? Hãy cùng KAVI tìm hiểu ngay nhé!

 • 16:54 - 05/09/2022

  Cận thị đang là vấn đề khá phổ biến hiện nay ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nhưng những kiến thức về việc đeo kính cận như thế nào cho đúng thì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang thắc mắc. Theo khảo sát cho thấy thì có không ít bạn trẻ đeo kính cận nhưng lại sai độ, lệch tâm… dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm về mắt. 
   

 • 17:24 - 04/09/2022

  Đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng liên tục trong sinh hoạt hàng ngày làm việc, học tập, giải trí. Mặc dù được sử dụng với tần suất liên tục nhưng không phải ai cũng chú ý đến chăm sóc và bảo vệ mắt dẫn đến suy giảm thị lực và làm tăng độ cận nhanh chóng. Dưới đấy là những nguyên nhân chính dẫn đến tăng độ cận của mắt mà bạn cần chú ý: 
   

 • 11:32 - 10/08/2022

  Công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng khoa học – kỹ thuật vào giảng dạy không còn là vấn đề xa lạ trong ngành giáo dục. Tại Mỹ, thời gian học trung bình của mỗi học sinh là 1.016 giờ/năm, đa số thời gian dạy và học đều được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử. Còn chưa kể tới thời gian mọi người sử dụng điện thoại và các loại thiết bị điện tử khác phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Chính vì tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong thời gian dài nên dễ mắc các bệnh về mắt, phổ biến là hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số.

 • 11:21 - 10/08/2022

  Tật cận thị là nguyên nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập và vui chơi ở trẻ em. Theo thống kê cho thấy, ở Việt Nam có tới gần 3 triệu trẻ em bị mắc tật khúc xạ ở mắt, đây là nguy cơ đáng báo động về mắt của trẻ. Nếu con bạn đang bị cận thị thì cha mẹ cần lưu ý một số điều sau: 

 • 11:16 - 10/08/2022

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ. Trong đó, mẫu kính gọng khoan – hay kính không viền đang được rất nhiều người ưu chuộng. Vậy kính gọng khoan là gì ? Tại sao nên sử dụng kính gọng khoan ? Cùng Kavi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 • 11:44 - 06/08/2022

  Đôi mắt của bạn phải hoạt động liên tục như một ống kính tiếp xúc trưc tiếp với khói bụi, công nghệ và sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không chăm sóc đôi mắt của mình đúng cách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chăm sóc mắt đúng cách. 

   

 • 10:57 - 06/08/2022

  Mẫu kính Oversized là phụ kiện thời trang không thể thiếu với những người có cá tính và yêu thích sự mới mẻ, độc đáo, muốn tạo nét cá tỉnh riêng. Vậy kính Oversized là gì, tại sao nhiều người chọng kính oversized ? Cùng Kavi khám phá dưới bài viết này nhé.
   

HN: 0915500899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status