• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

10 loại tròng kính cận, viễn tốt nhất (Update 2020)

03:04 - 03/01/2020 Hoàng Hoài Sơn

Tính tới năm 2020, có rất nhiều loại tròng kính được sản xuất và đưa ra thị trường. Dưới đây Kavi sẽ giới thiệu tới Quý khách 10 đặc tính của các loại tròng kính tốt nhất 2020 nhằm giúp Quý khách lựa chọn được một chiếc kính ưng ý


Đầu tiên chính là tròng kính phân cực

Tròng kính phân cực là loại tròng kính thường dùng để đi đường ( đạp xe, đi xe máy, ô tô ...) ,vì nó có khả năng chống khói bụi  ,chống chói và ngăn chặn ánh sáng lóa mắt từ mặt trời và đèn pha xe cộ

Tiếp theo đó chính là tròng kính tráng gương

 Tròng kính này có khả năng giảm lượng ánh sáng chiếu vào mắt  ,nó rất phù hợp với những người có đôi mắt nhạy cảm  và với những ai hoạt động nhiều dưới ánh nắng mặt trời

kính tráng gương kavi

Và tiếp theo là tròng kính gradient

Đây là loại tròng kính  được nhuộm màu  có phần trên là màu tối dần dần xuống có tông màu sáng hơn .

Loại kính này rất phù hợp với những người thường  xuyên lái xe ,vì phía trên của   nó có thể ngăn chặn ánh sáng mặt trời  không cho ánh sáng mặt trời tiếp xúc với mắt mình ,còn phía dưới kính vẫn có thể giúp bạn quan sát được mọi thứ bên trong nhất là bảng điều khiển và tay lái.

Tiếp đến là tròng kính thay đổi màu

Tròng kính này có khả năng chuyển từ màu này sang màu khác  nó có thể chuyển sang màu tối khi chúng ta ở ngoài trời nắng và có thể chuyển lại thành màu trong suốt khi ta ở trong nhà hay bóng tối .Tròng kính này được dùng phổ biến ngày nay ,nó tạo cho người dùng một phong cách thời trang  mà vẫn đảm bảo cho bạn đôi mắt khỏe mạnh .

Tròng kính đa tiêu cự  hay còn được gọi là kính đa tròng

Kính đa tròng là loại kính không có đường phân tách giữa các cường độ  thấu kính có mức độ khác nhau, nhưng vẫn  giúp cho mọi người có được tầm nhìn rõ hơn đối với mọi khoảng cách .

Tròng kính này thích hợp với người tầm 40 tuổi trở lên và cả những người  trong khi đôi mắt đang bị lão hóa

Tròng kính màu

Tròng kính này có rất nhiều màu sắc  và có sự cuốn hút với sức mạnh thời trang  cho bạn nhiều sự lựa chọn để cho mình sơ hữu được một chiếc kính đẹp  phù hợp với phong cách thời trang của mình .

Tròng kính có chiết suất cao

Những người bị mắc cận thị có độ cận .viễn ,lão thị cao thì họ đều lo ngại về độ dày mỏng của tròng kính.Để có được chiếc kính mắt mỏng nhẹ ,người bị cận với độ mắt lớn thì hãy chọn cho mình chiếc kính tròng nhỏ hoặc tròng có chiết suất cao .Người có chiết suất cao thì tròng kính của họ phải mỏng và nhẹ  nó sẽ tăng tính thẩm mỹ cho kính mắt và khuôn mặt mình .Độ bền của mắt kính có chiết suất cao thì sẽ tốt hơn các tròng kính có chiết suất thấp hơn .

Tròng kính chống bám bụi và chống bám nước

Các tròng kính này có khả năng chống bám bụi  chống bám nước  nó hạn chế hạt bụi trong không khí  và nước mưa bám trên mắt kính ,mang lại tầm nhìn tốt cho bạn dưới mọi điều kiện thời tiết ,tạo khả năng quan sát  giúp bạn lái xe an toàn hơn .

Tròng kính chống tia UV

Hầu như các loại tròng kính  đều có lớp chống tia UV  nó chỉ có thể ngăn chặn tia UV  gây hại đến từ mặt trước của kính .

Tròng kính chống ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh có hai loại có lợi và có hại ,ánh sáng xanh ngọc là có lợi cho mắt còn ánh sáng xanh tím là có hại cho mắt .Ánh sáng xanh tím có sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nó làm cho chúng ta khó ngủ vào ban đêm và lâu dài .Tròng kính chống ánh sáng xanh có một lớp bao phủ bề mặt kính nó có tác dụng chống lại ánh sáng xanh  một cách hiệu quả  không để cho ánh sáng xanh tiếp xúc với mắt mình. Kính chống ánh sáng xanh giúp bảo vệ đôi mắt của chúng ta được khỏe mạnh. Hiện nay, Kavi là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dòng kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh này

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status