• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:0915500899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Bạn có khuôn mặt tròn ? Hãy biết cách chọn gọng kính cho khuôn mặt tròn ( phần 1)

11:33 - 20/09/2018 Hoàng Hoài Sơn

Gọng kính cho mặt tròn ? Bạn có biết mặt tròn thì nên chọn loại gọng kính và màu gọng kính như thế nào là đẹp nhất.Bên cạnh những ý kiến chủ quan , vẫn có một chút phương pháp khoa học đằng sau việc chọn gọng kính  hợp với mặt tròn đấy !


 

 

Với việc biết cách chọn gọng kính đúng chuẩn ,bạn có thể mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.Hãy khám phá xem chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt tròn như thế nào nhé

Trước tiên , hãy định nghĩa xem thế nào là mặt tròn

Đầu tiên ,hãy xác định xem khuôn mặt bạn có phải là khuôn mặt tròn không nhé ? việc bạn béo hay gầy không quyết định xem khuôn mặt bạn như thế nào đâu.Đơn giản vì mũm mĩm không có nghĩa là mặt tròn.

Bên cạnh đó ,hầu hết mọi người đều cảm nhận rằng khuôn mặt mình không bao giờ chỉ là một loại.Khuôn mặt của bạn có thể ở vừa hơi tròn vừa dài  hoặc hình bầu dục và hơi vuông….Bí quyết là xác định những yếu tố quan trọng trên khuôn mặt để từ đó xác định loại gọng kính nào phù hợp với khuôn mặt của bạn.

chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

Nếu chiều cao và chiều rộng của khuôn mặt của bạn gần bằng nhau và xương gò má của bạn không bị nhìn thấy rõ ràng và gò má không góc cạnh ,thì có thể bạn có một khuôn mặt tròn đấy

Không giống như khuôn mặt hình vuông , khuôn mặt hình tòn sẽ không có xương gò má rõ rệt vì vậy hãy chọn một chiếc gọng kính hơi rộng một chút so với khuôn mặt của bạn.

Một số mẹo cực hay của Kavi Store để chọn kính phù hợp với khuôn mặt tròn

Quy tắc khi chọn kính là hay chọn gọng kính và mắt kính có đặc điểm tương phản với khuôn mặt của bạn.Vì vậy , khi bạn chọn mua gọng kính cận hay kính không độ thì đây vẫn là nguyên tắc nên áp dụng

Chọn gọng kính có kiểu góc cạnh

Nói cách khác ,đối với khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn gọng kính vuông hoặc gọng hình chữ nhật , để có thể cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt và mang lại một sự hài hòa cho người đối diện.

chọn gọng kính

Chọn một chiếc gọng kính miếng đệm mũi dày

Một chiếc gọng kính có đệm mũi dày là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có đôi má to hoặc mũi phẳng.Ngoài ra , đây là một trong những xu hướng thời trang hợp nhất cho người châu á ,những người thường có sống mui phẳng hơn.

Gọng kính màu hơi đậm

Sẽ làm nổi bật tông màu da và màu mắt của bạn bằng cách chọn màu sắc hơi đậm.Bạn thậm chí còn có thể làm cho đôi mắt mình có vẻ lớn và dễ thương hơn đấy

Tránh loại mắt kính nhỏ hoặc tròn

Mắt kính tròn sẽ làm khuôn mặt của bạn trông to hơn .Thay vì làm cho khuôn mặt của bạn hài hòa và tròn hơn thì chiếc kính gọng tròn nhỏ có thể còn phản tác dụng ,khiến mặt bạn trở nên góc cạnh và mất cân bằng hơn

Hãy xem gọng kính như nào thì phù hợp với khuôn mặt tròn nhé :

Kính mắt hình vuông-Khung hình lý tưởng cho khuôn mặt tròn 

gọng kính mặt tròn

Gọng kính vuông hoặc hình chữ nhật vẫn sẽ là lời khuyên hàng đầu của Kavi cho bạn.Kiểu gọng kính to và vuông giúp tăng sự cân bằng cho khuôn mặt và thâm chí làm cho khuôn mặt của bạn trông thon và mỏng hơn.

gọng kính cho người mặt tròn

Khung kính hình vuông rộng là hoàn hảo cho một khuôn mặt tròn , nó sẽ tạo thêm đường nét cho khuôn mặt.

Người có khuôn mặt tròn có nên đeo kính mắt mèo không ?

Kính mắt mèo cũng là một sư lựa chọn tuyệt vời cho khuôn mặt tròn và  nó không chỉ dành cho phụ nữ , gọng kính mắt mèo mang lại điểm nhấn gây chú ý cho nửa trên khuôn mặt mang , tạo ra sự nam tính.

gọng kính phù hợp với khuôn mặtgọng kính hợp với mặt tròn

gọng kính hợp với mặt tròn

gọng kính hợp với mặt tròn

Cùng với gọng kính hình vuông hoặc hình chữ nhật thì ,gọng kính mắt mèo cũng là một trong những gọng kính mặt tròn phù hợp nhất.

 Không chỉ khuôn mặt ? bạn nên quan tâm đến một số yếu tố khác khi chọn gọng kính :Bạn có khuôn mặt tròn ? Hãy biết cách chọn gọng kính cho khuôn mặt tròn ( phần 2)

HN: 0915500899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status