• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Bạn có khuôn mặt tròn ? Hãy biết cách chọn gọng kính cho khuôn mặt tròn ( phần 2)

17:17 - 20/09/2018 Hoàng Hoài Sơn

Gọng kính cho mặt tròn ? Bạn có biết mặt tròn thì nên chọn loại gọng kính và màu gọng kính như thế nào là đẹp nhất.Bên cạnh những ý kiến chủ quan , vẫn có một chút phương pháp khoa học đằng sau việc chọn gọng kính  hợp với mặt tròn đấy !


Sống mũi dài và khuôn mặt tròn

Chẳng khó khăn gì trong việc tìm kiếm một chiếc gọng kính đẹp cho một khuôn mặt tròn và sống mũi thẳng cả , bạn nên nhơ rằng chiếc gọng kính của bạn nên có miếng lót mũi để có thể điều chỉnh hoặc miếng đệm mũi dày hơn để gọng kính có cảm giác ôm chặt hơn

đệm mũi giày

Thường thi với vóc dáng khuôn mặt của người châu Á có khuôn tròn  thì thường nên sử dụng loại kính có mắt rộn và tròng kính không chạm vào má khi cười

Khuôn mặt hơi béo

Với những bạn có khuôn mặt hơi đầy đặn hơn một chút  thì một chiếc gọng kính hình chữ nhật cổ điện sẽ làm nổi bật khuôn mặt của bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn một số gọng kính mắt mèo hợp thời trang với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng hyax đảm bảo chúng không quá nhỏ , để chúng có thể làm nổi bật những nét đặc trung của khuôn mặt bạn.

mặt mũm mìm thì nên đeo kính gì

Tóc ngăn thì sao nhỉ ?

Nếu bạn để tóc ngắn, đây là nhưng chiếc kính dành cho bạn.

Tùy thuộc vào phong cách của bạn , bạn có thể chọn một chiếc kính mắt to để làm nổi bật vẻ nữ tính hoặc một chiếc kính gọng trong tuy không ảnh hưởng đến cảm quan của khuôn mặt nhưng vẫn làm cho bạn nổi bật so với phần còn lại.

tóc ngắn đeo kính gì ?

Đôi mắt to hoặc nhỏ

Làm nổi bật lên đôi mắt của bạn và thực sự làm cho họ tỏa sáng , trước tiên bạn cần biết xem đôi mắt của mình nhỏ hay to rồi quyết định mình nên sử  dụng loại gọng kính nào hợp lí.

Nếu bạn có một đôi mắt nhỏ ,trong trường hợp này , mãu gọng kính bạn nên sử dụng là các mẫu gọng kính hình chữ nhật với màu sắc kết hợp với màu mắt của bạn.

mắt nhỏ

Ví dụ, khung màu cam, màu vàng và màu nâu nhạt rất thích hợp với đôi mắt màu xanh dương và ngược lại , đôi mắt nâu sẽ trông đẹp nhất với khung màu xanh dương hoặc nâu nhạt.

Nếu bạn có một đôi mắt to tròn ,thì đừng cố gắng làm chúng nhỏ hơn bằng cách chọn các kiểu gọng kính không phù hợp.Việc này vừa không tốt cho thị giác của bạn và có thể phản tác dụng, các mẫu gọng kính tốt nhất cho người có khuôn mặt tròn với đôi mắt to là gọng kính hình vuông hoặc gọng kính hình mắt mèo

mắt to đeo kính gì ?

Điều cuối cùng Kavi chia sẻ với các bạn

Quan trọng nhất là phải tùy theo các đặc điểm trên khuôn mặt khi chọn gọng kính phù phù hợp với khuôn mặt .Một chiếc gọng kính tốt không chỉ phù hợp với khuôn mặt của bạn mà còn phải hài hòa với làn da, mái tóc và màu mắt .. tất nhiên cả tính cách của bạn nữa.Kavi Store chúc bạn có thể tìm được mẫu gọng kính phù hợp với mình nhất

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status