• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Mua gọng kính ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

16:29 - 18/09/2018 Hoàng Hoài Sơn

Ngày nay , gọng kính cận còn là một sản phẩm thời trang cực kì đẹp và được nhiều người quan tâm. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn ,vì thế ngoài việc có một mắt kính xịn , tốt để bảo vệ nó thì chúng ta nên quan tâm chọn một chiếc gọng kính tốt.Sau đây Kavi Store xin giới thiệu địa chỉ “Mua gọng kính cận tốt nhất Hà Nội”


 

Gọng kính là gì ?

Gọng kính thường được làm bằng các loại hợp kim chống gỉ hoặc nhựa cap cấp.Gọng kính được dùng để làm khung cho kính  và là bộ phận nâng đỡ tròng kính.Gọng kính cũng được cấu tạo thành hai thành phần và được nối với nhau bởi một một khớp sắt nhỏ.Phần thanh dài hai bên giúp kính gài vào vành tai.Phần đằng trước đỡ lấy tròng kính và giúp kính chắc chắn trước mắt.Gọng kính có thể làm bằng kim loại , nhưng hiện tại các mẫu gọng kính hàng hiệu thường được làm bằng nhựa dẻo TR90. Một chất liệu cực bền , có khả năng chịu lực và độ dẻo cao giúp cho người sử dụng gọng kính được bền và lâu hơn.

Tại sao nên mua gọng kính tại Kavi

Kavi Store luôn là một thương hiệu cung cấp các loại gọng kính cận ,gọng kính cận ,gọng mắt kính cận, gọng kính cận giá rẻ tại Hà Nội. Các sản phẩm gọng kính tại Kavi Store luôn cam kết là gọng kính chính hãng , hàng hiệu và luôn bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.Ngoài ra , các sản phẩm gọng kính luôn được cập nhật và đa dạng theo các xu hướng thời trang mới nhất.Khi khách hàng mua gọng kính cận tại Kavi , quý khách sẽ luôn được nhận một phiếu bảo hành 1 năm và có khả năng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Giá gọng kính cận nữ,nam 

Trung bình ,giá của một sản phẩm gọng kính tại cửa hàng Kavi dao đông khoảng :350.000-400.000

Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại : Gọng kính hàng hiệu

Một số mẫu gọng kính đẹp của Kavi:

 

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status