• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Nhà Thông Minh

Nhà thông minh là gì ?

Một ngôi nhà thông minh Smarthome là ngôi nhà cung cấp cho chủ nhân những tiện nghi, an ninh, tiết kiệm năng lượng (chi phí vận hành thấp) và tiện lợi mọi lúc mọi nơi, dù bạn có ở nhà hay không.

“Ngôi nhà thông minh” là thuật ngữ thường được sử dụng để xác định căn hộ có các thiết bị có khả năng giao tiếp với nhau và có thể điều khiển từ xa theo lịch trình thời gian, từ bất kỳ phòng nào trong nhà cũng như từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới qua điện thoại hoặc internet. Các thiết bị trong căn hộ thông minh bao gồm nhưng không giới hạn các vật dụng như đồ gia dụng, ánh sáng, sưởi ấm, điều hòa không khí, TV, máy tính, hệ thống âm thanh, video giải trí, an ninh và hệ thống camera

Việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh mang lại cho gia đình và người sử dụng những lợi ích khác nhau như tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng.

Hầu hết các gia đình không có những thiết bị thông minh và hệ thống được bố trí sẵn trong nhà, do đó cách phổ biến nhất và giá cả phải chăng để chủ sở hữu nhà trang bị thêm các sản phẩm thông minh vào nhà riêng của họ là lắp đặt các thiết bị thông minh theo gói.

Hầu hết các thiết bị thông minh sử dụng một trong bốn giao thức giao tiếp (cách truyền thông tin giữa chúng) và tất cả đều tương thích với Internet, điện thoại và điện thoại di động. Đây là những tên cho bốn giao thức giao tiếp: X10, Z-Wave, UPB và EnOcean. Các sản phẩm sử dụng cùng một giao thức giao tiếp cung cấp khả năng bổ sung, nâng cấp các sản phẩm và phần cứng theo thời gian và ngân sách của chủ sở hữu nhà. Hệ thống có thể phát triển để đáp ứng nhu cầu của một gia đình đang thay đổi theo thời gian. Tất cả các sản phẩm này có thể được Kavi lựa chọn từ các nhà sản xuất khác nhau, đảm bảo giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm Kavi cung cấp tất cả đều thân thiện với môi trường, an toàn với trẻ nhỏ và được lắp đặt đơn giản bằng cách nâng cấp các thiết bị có sẵn (như lắp đặt thiết bị chiếu sáng thông minh mà không cần phải chạy bất kỳ dây dẫn mới). Phần mềm của Kavi cung cấp thân thiện với chủ nhà và có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính hiện có.

Một đặc điểm nổi bật quan trọng của một ngôi nhà thông minh là bảo tồn nguồn tài nguyên hạn chế của trái đất. Ngày càng có nhiều người đang nhận thức được khả năng làm cho căn nhà của họ thật sự thông minh và trong lành bằng cách sử dụng các bộ điều khiển gia đình được tích hợp với tất cả các hệ thống con. Việc này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn bằng cách kiểm soát ánh sáng, lớp phủ cửa sổ, HVAC, thủy lợi và cung cấp chỉ số theo dõi việc sử dụng. Nhiều bộ điều khiển thiết bị thông minh cho gia đình có tích hợp các hệ thống giám sát cho tất cả các thiết bị kết nối, mang tới cho chủ sở hữu nhà thông số để phân tích và thay đổi khi cần thiết. Những hệ thống này thậm chí có thể được truy cập qua Internet từ bất kỳ nơi nào trên thế giới để chủ nhà có thể điều chỉnh tiêu thụ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Kavi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật điện thoại và email cho sản phẩm để bảo đảm rằng bạn sẽ luôn thành công trong việc cài đặt và vận hành. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả thông tin và hướng dẫn cá nhân lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, có tính đến ngân sách, nhu cầu và kết quả cuối cùng mong muốn.

Danh mục

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status