• Số 25A, ngõ 25 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Loa Google Home Max - Trợ Lý Ảo Thông Minh


Liên hệ

KAVI STORE
Gọi đặt mua:0368601899 - 0915500899

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home  nhưng nó được thiết kế như là một chiếc loa nhiều hơn, có thể đặt đứng hay nằm đều ổn.Chiếc loa này còn được tích hợp AI để tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn tùy theo căn phòng và loại nhạc bạn đang nghe 

  Sau khi ra mắt sản phẩm  Loa Google  Home Max - Trợ Lý Ảo Thông Minh -mẫu loa thông minh cao cấp nhất của Google đã có mặt trên các hệ thống bán lẻ trực tuyến của Google , Best Buy , Walmart và Verizon. Google Home Max được công bố bán ra với mức giá 399 USD. Nó là chiếc loa lớn nhất của Google tính cho đến nay với kích thước vượt trội hơn hẳn những model trước đó như Google Home hay Google Home Mini.

loa thông minh

  Bạn có thể bắt đầu một ngày mới sau khi nói "Chào buổi sáng" với loa Google Home Max  và nó sẽ tự động cập nhật các tin tức mới nhất về giao thông, thời tiết và những tin tức khác. Google vẫn đang tiếp tục nâng cao để hiện đại hóa tính năng này, ngoài lệnh "Chào buổi sáng" sẽ thêm nhiều lệnh mới hơn. Ví dụ như lệnh "Về đến nhà - Home up" để kích hoạt một loạt các thiết bị loa thông minh của Google trong nhà, "Chúc ngủ ngon - Good night" ngay lập tức hệ thống đèn sẽ được bật lên hay xây dựng thêm lệnh "Thói quen - Routines" để phát ra những hoạt động bạn cần làm trong ngày.

loa-thông-minh

Về cấu tạo, Google Home Max có dạng hình hộp cạnh tròn, vỏ loa được làm bằng polycarbonate cứng kết hợp với một tấm ê-căng lớn bằng vải trong suốt che phủ toàn bộ mặt trước của loa. Thiết bị sở hữu 2 củ loa woofer có đường kính 114mm, cùng với đó là 2 tweeter kích thước 18mm. Điều thú vị là các driver này được bố trí theo từng cặp và đặt đối xứng theo chiều ngang của loa. Khi để loa nằm ngang, nó sẽ hoạt động ở chế độ stereo như các hệ thống 2 kênh thông thường. Tuy nhiên, khi sử dụng trong tư thế đứng, loa sẽ tự động chuyển sang chế độ âm thanh mono.

loa-thông minh google home max

 Google Home Max - Trợ lý ảo thông minh sở hữu cả Google Assistant  và hỗ trợ Google Play. Thiết bị này cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến hữu ích như YouTube Music, Spotify, Pandora, Tunein, và iHeart Radio. Và nhờ vào khả năng trợ lý ảo của Google, nó không chỉ phục vụ cho âm nhạc và câu trả lời các câu hỏi mà còn có thể kiểm soát hơn 1000 thiết bị thông minh trong ngôi nhà. Các câu lệnh từ người dùng sẽ được loa ghi nhận bởi 6 micrô farfield.

loa google home max

Khả năng kết nối của Home Max cũng khá đa dạng bao gồm không dây với Bluetooth, Chrome Cast hoặc có dây bằng jack 3,5mm và USB-C. Phần trên của loa là một cụm cảm ứng nhạy cảm, cho thép thay đổi âm lượng, dừng hoặc phát các bản nhạc thông qua các cử chỉ ngón tay đơn giản.

Tính năng nổi trội nữa của  Loa Google Home Max đó là Smart Sound. Bằng microphone đặc biệt và kết hợp với trí thông minh nhân tạo (AI), chiếc loa thông minh của Google có khả năng nhận diện môi trường xung quanh và điều chỉnh âm lượng và chất âm phù hợp. Ví dụ như khi nghe nhạc, xem phim, gọi điện thoại qua Home Max đều được loa tự đồng điều chỉnh để cho chất âm tốt nhất và phù hợp nhất ở từng nhu cầu. Với những tạp âm như máy giặt, máy rửa bát, Google Home Max sẽ tự phát hiện và để tăng âm lượng lên giúp những trải nghiệm được trọn vẹn hơn.

goohle home max

loa-google home max

Hệ thống loa của Google Home gồm có:

  • 2 loa tweet 0,7" tùy biến
  • 2 loa woofer 4,5"
  • Bọc trong vỏ nhựa cứng
  • Lớp vải phía trước cho phép âm thanh đi ra tốt hơn


Bình luận Facebook

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status