• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen)


Liên hệ

KAVI STORE
Gọi đặt mua:0368601899 - 0915500899

  • Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen) – Đột phá trong công nghệ nhà thông minh mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây. Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn. Một thiết bị đẳng cấp đang chờ đợi bạn trải nghiệm.

Giới thiệu sản phẩm Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen)

Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen) Đột phá trong công nghệ Smarthome

Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen) mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây. Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn. Một thiết bị đẳng cấp đang chờ đợi bạn trãi nghiệm.

Trung Tâm Điều Khiển Homematic Geeklink Geeklink Thinker ( Trắng )

Sản phẩm thông minh lấy ý tưởng từ tượng đồng The Thinker

Lấy ý tưởng từ tượng điêu khắc bằng đồng của Auguste Rodin mang tên The Thinker – và thường được sử dụng như một hình ảnh đại diện cho triết học. Từ đó, Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen) ra đời. Mang tới những tiện lợi và hữu ích khi chúng ta sử dụng thiết bị này.

geeklink

Thiết bị này có thể điều khiển mọi vật kĩ thuật số trong nhà bạn

 

 Trung Tâm Điều Khiển Smarthome Geeklink Thinker ( Đen) có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn một cách thông minh. Với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, HD player, quạt,…đến các remote sóng radio RF điều khiển cửa cuốn, rèm tự động.

  Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 7h đi làm thì tất cả các đèn tự tắt, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện. Đến 18h đi làm về thì tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm, tự động bật tivi và chuyển kênh yêu thích. 20h giải trí: chúng sẽ tự động bật tivi sang chế độ xem video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã,…rất nhiều và rất nhiều các công việc mà thiết bị này có thể làm. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rất hiện đại và đầy tiện lợi.

 Những người bạn của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi khi thấy bạn điều khiển thiết bị trong ngôi nhà mà bạn không phải đi đâu cả. Và ngôi nhà của bạn hiểu bạn đang làm gì, đang ở đâu và muốn gì. Còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy nhanh chóng trãi nghiệm thiết bị này.

trung tầm điều khiển nhà thông minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thật tiện lợi khi có sản phẩm thông minh này trong ngôi nhà của bạn

Combo đơn giản cho một thiết bị điều khiển được mọi thứ 


Thông số kỹ thuật

Thông Số Kỹ Thuật:

* Kết nối wifi 2.4GHz b/g/n hoặc dây RJ45
* Học lệnh và điều khiển: IR 26K-64K & RF 315/433 Mhz 
* Kết nối cảm biến: 315Mhz EV1527/PT2262
* Tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm
* Hỗ trợ IFTTT - Lập trình ngữ cảnh 
* APP: Android, iOS 
* Nguồn: DC5V/1A Micro USB
* Kích thước: 10cm*4.5cm*14.7cm
* Màu: Đen/Trắng


Kavi Store - Vua Thiết Bị Game chuyên cung cấp phụ kiện gaming, thiết bị chơi game và đồ chơi thông minh như: lót chuột, bàn di chuột cỡ lớn,  kê tay bàn phím,  mô hình figure trang trí góc gear, đồ chơi lập trình,  kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính,  kính chơi game...

Địa chỉ: Số 10 ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội,

MOBILE: 091.5500.899 - 09.6666.8528Bình luận Facebook

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status