• Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Những mẫu kính phù hợp với người có mũi thấp, tẹt

11:43 - 22/04/2022 Hoàng Hoài Sơn

   Theo như tìm hiểu thì người Đông Á thường có phần sống mũi thấp hơn người Châu Âu. Điều này có ảnh hưởng lớn đến việc chọn kính sao cho phù hợp và hài hòa với gường mặt nhất. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những kiểu dáng kính phù hợp với khuôn mặt nhất, che đi được khuyết điểm, hãy cùng KAVI tìm hiểu nhé!


1. Mũi như nào được được là mũi tẹt/thấp

   Nhận biết dễ dàng, những người mũi tẹt/ thấp thường có phần sống mũi không được cao, cánh mũi bè, phần trụ mũi ngắn.   Đây có thể xem là khuyết điểm trên khuôn mặt, nhiều người thấy tự ti về nó, và khó khăn khi chọn kính để che đi khuyết điểm. Bạn yên tâm khi có KAVI, bạn sẽ không việc gì lo ngại về vấn đề đó nữa.

2. Những lưu ý khi chọn kính cho người mũi tẹt/ thấp

   Trước tiên bạn phải lựa chọn những mẫu kính sao cho vừa vặn và phù hợp với sống mũi nhất trước khi lựa chọn kiểu dáng mẫu kính theo sở thích. Nếu bạn có chiếc mũi tẹt/ thấp thì nên chọn những kiểu kính có dáng bo tròn và tổng thể kính nằm dưới chân mày thì kính sẽ giúp bạn che được khuyết điểm nhiểu hơn.
   Đặc biệt là bạn nên chọn những mẫu kính phần đệm mũi cao để che được tối đa khuyết điểm ở mũi, không nên chọn nhưng mẫu kính có phầm đệm nhắn, thấp vì nó sẽ làm lộ rõ hơn chiếc mũi tẹt/ thấp của bạn.


3. Những mẫu kính phù hợp với người có mũi tẹt/ thấp 

  • Với người có khuôn mặt dài mũi tẹt / thấp

   Bạn nên chọn những mẫu kính có dáng tròn, tòng kính to và đặc biệt phần đệm cao để che được khuyết và đồng thời giúp gương mặt bạn trở lên cân đối, hài hòa hơn 

  • Với người có khuôn mặt trái tim mũi tẹt/thấp 

   Với phần trán rộng, cằm nhỏ  cộng thêm chiếc mũi tẹt thì thật quá khó đễ chọn kính. Tuy nhiên những mẫu kính mặt vuông hoặc có dáng mắt mèo lại là lựa chọn cứu nguy cho bạn. 2 dáng kính này sẽ giúp bạn tạo sự cân bằng giữa phần trán, mũi, cằm. Kính sẽ tạo điểm nhấn và giúp gương mặt hài hòa hơn.

  • Mẫu kính dành cho người mặt tròn mũi tẹt/thấp

   Bạn nên chọn những mẫu kính có kiểu dáng oval hoặc vuông để tạo sự góc cạnh cho gương mặt, và giúp mũi trở lên cao và thon gọn hơn 

  • Mẫu kính dành cho người mặt cuông mũi tẹt/thấp 

   Với gương mặt góc cạnh thì bạn nên chọn những mẫu kính có dáng oval hoặc bo tròn sẽ giúp gương mặt bạn trở lên thon gọn, mềm mại hơn. Đặc biệt bạn không nên chọn nhưng mẫu kính có phần mắt to vì nó sẽ làm nổi bật khuyết điểm mũi thấp của bạn.


4. Nên mua kính ở đâu? Chính sách bảo hành 

   Khi bạn mua kính thì cũng nên tìm hiểu các cửa hàng kính uy tín để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng. Vì kính sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe mắt của chúng ta, một chiếc kính chất lượng sẽ giúp mắt bạn luôn thoải mái và sáng khỏe. 
   KAVI là một tronng những địa điểm mua kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh khi dùng máy tính hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Chính sách đổi trả tại KAVI:

Kính KAVi được bảo hành 1 năm và đổi trả trong 7 ngày ( Nếu trong 7 ngày đầu sử dụng sản phẩm, khách hàng không ưng chất lượng hoặc mẫu mã sản phẩm thì có thể đổi trả lại shop).
 

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status