• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Bỏng mắt với các shoot hình của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại có thu nhập khủng

14:50 - 08/03/2018 Kavi.vn

Mộng Nam cũng là một nữ streamer đang rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc.Cô từng chia sẻ: "“Nếu như vòng 1 của tôi lớn hơn một chút nữa thì có lẽ, thu nhập của tôi sẽ là gấp đôi”.


 Với số lượng người xem stream ngày một đông, trên những nền tảng stream lớn, chúng ta có thể xem trực tiếp các màn chơi hấp dẫn tới từ những cao thủ được nhiều người biết tới, đồng thời cũng có thể giao lưu và theo dõi các nữ streamer xinh đẹp với bao màn giải trí thú vị. Nhờ có sự phổ cập của các trang video clip internet, những người có nguyện vọng thể hiện bản thân đã tìm được một nền tảng tương tác hoàn toàn mới, thu hút lượng lớn thanh thiếu niên ở thế hệ 8x, 9x và từ đó khai sinh ra một dạng  nghề mới đang nổi lên nhanh chóng.Với thu nhập mang về là con số khủng.

 Không những sở hữu đôi chân dài và thon, số đo ba vòng cực chuẩn, cô nàng này còn biết chơi game đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, Mộng Nam nhanh chóng trở thành một hot girl trong cộng đồng game  thủ.

Với 150000 người theo dõi trực tuyến mỗi khi Mộng Nam stream Liên Minh Huyền Thoại, nữ game thủ này được rất nhiều người biết đến với tên gọi “Cô gái triệu đô”. Khi được hỏi về khoản thu nhập khủng của mình, Mộng Nam chia sẻ: “Có tên tuổi thì tự khắc mức lương sẽ cao hơn. Tuy nhiên hiện tại, tôi vẫn chưa hài lòng về thân hình của mình cho lắm. Nếu như vòng 1 của tôi lớn hơn một chút nữa thì có lẽ, thu nhập của tôi sẽ là gấp đôi”.

Đi đôi với nhan sắc, trình độ chơi game của Mộng Nam cũng khiến các game thủ phải bất ngờ khi cô có kỹ thuật cá nhân khá tốt. Minh chứng cho điều đó thể hiện ở tài khoản của Mộng Nam hiện đang ở bậc rank Kim Cương và vị tướng tủ của cô là Jinx.

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status