• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

LMHT phiên bản 8.4 Chả ai để ý đến những vị tướng Đi Rừng này nhưng lại khỏe vô cùng

15:54 - 12/03/2018 Kavi.vn

Gọi tên các các vị tướng đi rừng cực mạnh nhưng ít khi được các game thủ sử dụng.


1/ Shyvana

 Dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút tại phiên bản 8.4, nhưng với lối chơi nâng tối đa vào kĩ năng Rực Cháy (W) thì nàng Long Nữ vẫn có khả năng dọn quái rừng một cách nhanh khủng kh.i.ế.p. Chất tướng của Shyvana cũng khá khó để đi gank đầu trận, vì vậy các bạn hãy cứ thoải mái farm lên cấp độ 6 để có chiêu cuối giúp dễ dàng hạ gục được kẻ địch hơn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2/ Udyr

Dù người chơi Udyr dạo gần đây đều chơi theo hướng Võ Hổ (Q) nên cũng không có kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, nhưng lượng sát thương một mục tiêu mà vị tướng này có thể gây ra vẫn là cực kì ghê. Với lượng tốc đánh cao tới từ nội tại của mình, Udyr có thể kích hoạt sức mạnh của Võ Hổ liên tục để rút máu quái rừng một cách nhanh chóng. Cộng thêm việc bộ kĩ năng của Udyr không hề có kĩ năng định hướng nào, đây chắc chắn là một trong những vị tướng dễ chơi nhất ở vị trí Đi Rừng rồi.

Graves

  Đương nhiên chúng ta cũng không thể không kể tới Graves với những phát bắn thường siêu lực, cũng như kĩ năng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q)cho khả năng dọn quái siêu mạnh mẽ. Tuy vậy, Graves lại không hề sở hữu kĩ năng khống chế cứng nào, cũng như người chơi cần phải biết “vừa đánh vừa di chuyển” tốt để có thể sử dụng hiệu quả được vị tướng này nên hắn ta cũng không được đánh giá quá cao ở những bậc xếp hạng thấp.

Fiddlesticks

  Dù không được nhiều người ưa thích nhưng Fiddlesticks đang khá mạnh khi mà vị tướng này vừa mới được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.4. Với việc kĩ năng Cơn Gió Đen (E) được gia tăng sát thương lên quái, Fiddlesticks sẽ có khả năng dọn những bãi chim và sói cực kì nhanh chóng đó. Và giờ đây, người chơi cũng sẽ dễ dàng đi gank hơn khi chiêu cuối của tên bù nhìn này đã được giảm thời gian hồi rất nhiều ở những cấp độ sau.

Skarner

 Skarner  là một con bài rất mạnh mẽ và được khá nhiều những người chơi chuyên nghiệp sử dụng. Vị tướng này khá dễ chơi nhưng vẫn có khả năng dọn lính cực kì nhanh, và ngoài ra hắn còn sở hữu nhiều kĩ năng khống chế cứng mạnh mẽ nữa. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào muốn leo xếp hạng một cách dễ dàng ở vị trí Đi Rừng.


Kavi Store - Vua Thiết Bị Game chuyên cung cấp phụ kiện gaming, thiết bị chơi game và đồ chơi thông minh như: lót chuột, bàn di chuột cỡ lớn, kê tay bàn phímmô hình figure trang trí góc gear, đồ chơi lập trình, kính bảo vệ mắt khi dùng máy tínhkính chơi game...

Địa chỉ: Số 10 ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội,

MOBILE: 091.5500.899 - 09.6666.8528

 

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status