• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Mê game mê mệt cũng có thể dễ kiếm tiền với top 4 nghề sau đây

11:20 - 19/03/2018 Kavi.vn

Nhắc đến người chơi game chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến thành phần vô công rồi nghề, "bỏ học đi chơi" và ít ai được thành công trong cuộc sống.

Nhưng có thể những người đó sẽ nhầm,người chơi game hoàn toàn có thể "hái " ra tiền với 4 nghề dưới đây!


1. Game thủ chuyên nghiệp

 Sự phát triển như bão của thị trường game và thường xuyên có những giải đấu lớn từ nhiều thể loại khác nhau, cũng như mạng lưới cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo thì việc mong muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp luôn là niềm ao ước của nhiều người đam mê.

game thủ

   Nhưng để trở thành một Pro-Gamer và có thể kiếm được nhiều tiền không hề đơn giản, bạn phải là một người cực kì xuất sắc, vượt qua hàng ngàn ứng viên để có chỗ đứng trong cộng đồng người chơi tăng lên không ngừng. Mặc dù vậy, nếu bằng sự quyết tâm và kiên trì, rèn luyện các kĩ năng chơi game một cách khoa học thì ngày bạn trở thành game thủ chuyên nghiệp sẽ không còn xa.

2. Streamer

  Nếu bạn không muốn đi theo con đường Game thủ chuyên nghiệp nhưng có sẵn kĩ năng  tự tin và khả năng ăn nói và kinh nghiệm qua nhiều năm chơi game, thì bạn hoàn toàn có thể tạo kênh streamer riêng để trao đổi và giao lưu với người xem. Hoặc chia sẻ về những tin tức mới mà cộng đồng người chơi game quan tâm, cũng như nhận định về những tựa game mới ra mắt thị trường.

Khi đã có lượng người fan đông đảo và lượng người xem tăng lên thì khi đó sẽ có thu nhập từ những hợp đồng quảng cáo mang lại, nếu trở nên nổi tiếng có thể sẽ được mời làm MC cho các chương trình game...

Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành bình luận viên, là người theo sát diễn biến của các trận game. Để đáp ứng được điều này bạn cần có nền tảng kiến thức sâu rộng và kĩ năng về thể loại game tương ứng.

3. Lập trình viên game

Bạn là một người am hiểu, thích “vọc vạch” những gì liên quan đến game thì lập trình game là sự lựa chọn thích hợp với bạn. Bước vào môi trường làm việc xung quanh toàn là “game” thì chẳng khác gì trong mơ. Chắc hẳn bạn sẽ như “cá gặp nước”, được thỏa sức thể hiện khả năng của mình.

kavi

Bên cạnh đó, khi ứng tuyển vào vị trí này thì không ai khác ngoài bạn là người hiểu game thủ nhất vì thế bạn chính là người có thể cho ra những ý tưởng độc đáo cho công ty, đáp ứng đúng nhu cầu và những gì mà game thủ mong đợi nhất.

4. Cosplay game

 Khi nhà phát hành ra mắt một tựa game nào đó họ thường có những nhân vật người thật cosplay  thành những nhân vật trong game nhằm quảng bá cũng như tạo sự sinh động để thu hút sự đón nhận của các game thủ. Nếu không có duyên với những nghề trên thì bạn vẫn có thể biến mình trở thành một nhân vật ảo mà mình yêu thích. Vừa có thêm thu nhập vừa được làm một công việc gắn với niềm đam mê của mình.

Tuy những nghề kể trên mang lại cho bạn thu nhập nhưng cũng sẽ làm hại bạn,bạn phải chủ động hơn về thời gian dành cho nó, sức khẻo bản thân là điều quan trọng nhất,.Đừng biến mình thành con ma game nhé.


Kavi Store - Vua Thiết Bị Game chuyên cung cấp phụ kiện gaming, thiết bị chơi game và đồ chơi thông minh như: lót chuột, bàn di chuột cỡ lớn, kê tay bàn phímmô hình figure trang trí góc gear, đồ chơi lập trình, kính bảo vệ mắt khi dùng máy tínhkính chơi game...

Địa chỉ: Số 10 ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội,

SĐT: 0934483575

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status