• Số 16, ngõ 31 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline:0368601899
Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Hàng Đầu Việt Nam

Kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính có thực sự cần thiết ?

09:10 - 01/05/2018 Kavi.vn

Hiện nay ,những thiết bị không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày  của con người như: máy tính, điện thoại để làm việc trao đổi…Và với việc sử dụng máy tính trong thời gian dài như hiện nay thì những chiếc kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính sẽ trở thành một nhu cầu tất yếu cho việc bảo vệ đôi mắt của bạn.


Bấm vào đây để Xem các mẫu kính bảo vệ mắt đang có tại Kavi Store

Trong thời đại cách mạng 4.0 , có thể nói công nghệ thông tin đã phát triển một cách chóng mặt với các thiết bị, ứng dụng,…len lỏi vào từng ngõ ngách cuộc sống hàng ngày của con người. Và cùng những lợi ích to lớn mà nền tảng công nghệ đã đem đến cho con người thì những hệ lụy kéo theo khiến chúng ta phải có những thiết bị giúp giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến đôi mắt, kính đeo mắt khi ngồi máy tính chính là vũ khí đắc lực đang được đại đa số người sử dụng hiện nay.

 

Kavi

Kính Bảo Vệ Mắt Khi Sử Dụng Máy Tính, Chống Ánh Sáng Xanh

Máy tính đem đến nhiều lợi ích nhưng cũng đem đến những mối nguy hại về mắt cho người sử dụng

Việc sử dụng máy tính hiện nay đã trở thành một yêu cầu bắt buộc và nhu cầu tất yếu đối với nhiều người. Ở tất cả các văn phòng làm việc, môi trường đào tạo...con người đều cần phải sử dụng máy tính để phục vụ cho hoạt động làm việc của mình. Chính vì thế, việc sử dụng máy tính để làm việc, học tập, nghiên cứu quá độ là điều không tránh khói, việc sử dụng & trang bị mắt kính ngồi máy tính là điều vô cùng cần thiết.

Theo các nghiên cứu thời gian gần đây cho thấy, chỉ cần 2 giờ ngồi trước máy tính con người đã có thể gặp các triệu chứng gây căng thẳng cho mắt. Theo thống kê, đã có khoảng 60% người Mỹ đã mắc hội chứng thị giác màn hình. Và hiện nay, do nhu cầu sử dụng máy tính quá lớn kéo theo vô cùng nhiều hệ lụy cho đôi mắt của con người nên các bác sĩ nhãn khoa đã đưa ra rất nhiều phương pháp để giảm thiểu, hạn chế những triệu chứng gây ảnh hưởng đến đôi mắt  từ cách chỉnh độ sáng  máy tính như thế nào là hợp lí ?  cho đến việc sử dụng  kính  ngồi máy tính

tư thế dùng máy tính đúng

Tư thế ngồi đúng cách  khi sử dụng máy tính

 

Một số cách giúp hạn chế các hội chứng thị lực máy tính do sử dụng máy tính quá nhiều

Công việc áp lực, căng thẳng cùng với việc phải ngồi trước máy tính làm việc nhiều giờ đồng hồ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi kéo theo rất nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Các bác sĩ cũng đưa ra rất nhiều cách để khắc phục đi kèm với việc  sử dụng kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính.

Có một số cách mà  bạn nên áp dụng khi làm việc để giảm thiểu những hội chứng gây ảnh hưởng đến mắt như:

- Làm sạch màn hình máy tính: Bởi những vết bẩn bám trên máy tính gây ra việc làm mờ màn hình máy tính và cản trở tầm nhìn của người sử dụng.

- Mở rộng văn bản đang làm việc: Đây là cách làm tưởng đơn giản nhưng lại đem lại nhiều lợi ích, bởi thay vì việc phải nhìn những con chữ quá nhỏ khiến cho đôi mắt phải làm việc nhiều thì cách mở rộng văn bản chính là cách khiến cho đôi mắt bớt mệt mỏi.

- Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính: Độ sáng của máy tính ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của người sử dụng, việc để màn hình máy tính quá sáng có thể gây ra triệu chứng mỏi mắt và đau đầu cho người sử dụng. Hãy điều chỉnh độ sáng phù hợp với  đôi mắt của bạn khi sử dụng máy tính để mắt bớt bị mỏi và khô. Nên cân nhắc việc sử dụng một miếng dán màn hình chống chói để bảo vệ đôi mắt của bạn.

- Sử dụng kính đeo mắt khi ngồi máy tính: Là loại kính bảo vệ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn tránh  khỏi những tia  khúc xạ từ máy tính. Kính không những có tác dụng bảo vệ mắt  mà còn có khả năng giúp  cho người sử dụng quan sát được hình ảnh sắc nét và chân thực hơn nhiều khi không đeo kính.

Từ đó có thể thấy lợi ích của việc sử dụng mắt kính ngồi máy tính đối với những người phải sử dụng máy tính  , điện thoại hàng ngày. Hãy suy nghĩ, cân nhắc và thực hiện  ngay việc bảo vệ đôi mắt  của bạn.

Mắt kính bảo vệ giúp bạn đỡ đau mỏi mắt do màn hình quá sáng

Mắt kính bảo vệ giúp bạn đỡ đau mỏi mắt do màn hình quá sáng

Hãy lựa chọn kính đeo mắt khi ngồi máy tính của Kavi để bảo vệ đôi mắt của bạn

Hãy đến với gian hàng kính bảo vệ mắt của Kavi để tìm hiểu va tham khảo thêm những thiết bị hữu ích giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi sử dụng máy tính . Kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính tại Kavi luôn đồng hành cùng bạn để phát triển không ngừng trên lộ trình học tập, làm việc, nghiên cứu...Giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy yên tâm về đôi mắt khi phải sử dụng máy tính ở trong thời gian dài.

Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh thông tin sản phẩm qua địa chỉ website: https://kavi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến  Kavi để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp một cách kỹ càng hơn và lựa chọn được những chiếc kính phù hợp nhất với bạn.

Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh như thế nào ? mời các bạn xem video sau : 

 

HN: 0368601899
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status